Chiều Thu bình yên

Mấy lần uống cà phê tối bên ven hồ ecopark được giới thiệu hoàng hôn ở đây đẹp lắm nên mình bố trí chiều cuối tuần xuống xem sao. Gần 5h chiều mà trời cứ nhờ nhờ, chạy xuống với hy vọng sẽ có ánh hoàng hôn. Lái xe vài vòng quanh hồ tìm chỗ bấm máy mà thấy chưa ổn. Mặt trời có le lói chút ánh sáng vàng  nhẹ, đỗ xe gần quán cà phê Eagle rồi thả bộ vào rặng hoa ven hồ.

Bên hồ Ecopark

Ấn tượng với những khóm hoa vàng đổ bóng trên mặt hồ, bấm vài kiểu nhưng cũng chưa thực sự hài lòng. Trời khá nóng và oi, không có lấy một cơn gió nên đành cất máy lên xe đi về. Mới lăn bánh được một đoạn thì nhìn chếch phía trước thấy mặt trời đỏ rực đang tà tà lặn xuống, táp xe vào lề và chạy lên chụp nhưng ko được, mặt trời xuống khá nhanh.

Khá là tiếc, nên thay vì đi về mình cho xe chạy lòng vòng tìm các điểm khả thi khác cho lần tới. Thật may mắn khi chạy qua đúng chỗ cầu Thuỷ tiên thì nhận thấy chỗ này có view đẹp nhất khi hoàng hôn xuống. Lần tới sẽ tới đây, dù không chụp được hôm nay nhưng cũng tìm được vị trí tốt cho lần sau, săn hoàng hôn là thế, phải mất nhiều lần mới có cơ hội bắt được nó. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *