Lunch time

Trong một ngày nắng đẹp, nếu công việc quá bận rộn và không thể dậy sớm thì lunch time là khoảng thời gian còn lại dành cho việc tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp. 

Trưa thứ Tư, sau khi ăn cùng mọi người xong mình rảo bước quanh nửa vòng hồ tranh thủ chút thời gian còn lại giờ nghỉ để xem có thể chụp được gì. Từ lúc đi ăn nhìn con phố quen thuộc Tràng tiền đã thấy trời rất trong và nắng rất đẹp, khi đó chỉ muốn đứng ra giữa phố để capture một vài shots hướng về nhà Hát lớn. Rạp Công nhân mới được sơn lại màu vàng nổi bật giữa khoảng trời xanh biếc của thủ đô. 

Phố Tràng tiền

 

Bước qua góc hồ đã thấy cảm giác thật tuyệt, những hàng cây xanh rì rào dưới nắng Thu, cả không gian vừa rực rỡ vừa bình yên. Cái gió, cái năng thu nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Bên bờ hồ

Hoà mình bước trên hè phố mới cảm nhận được lời những bài hát về Hà nội mùa thu mới ngọt ngào và hay biết bao. Để thấy như được sống với những cảm xúc của các nhạc sỹ đã từng trải nghiệm và viết nên những ca từ đẹp đẽ về mùa thu Hà nội. 

Mùa Thu trên phố

Đi gần nửa vòng hồ, đã thấy bao nhiêu khoảnh khắc đẹp, chỉ tiếc thời gian không có nhiều, phải quay lại văn phòng tiếp tục công việc buổi chiều. Nhưng như thế cũng đủ để ta trân quý những khoảnh khắc ngọt ngào của những ngày nắng đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *