Ngày trở lại

Cũng đã vài năm trôi qua, giờ những thành viên cựu HR ANZ cùng một số người vẫn còn làm mới có dịp gặp nhau. Nhân một ngày đẹp trời của mù Đông, chị Hiền từ Úc về hẹn hò tụ với nhau một bữa, tranh thủ chụp mấy cái ảnh Hà nội và ảnh update profile.

Đã lâu quá mình không chụp chân dung, chắc tầm 3-4 năm, đồ nghề cất hết, lục lại cái hết pin, cái nhàu nát. Tranh thủ ra Vọng Đức mua mấy thứ phụ kiện thay thế, dự là sáng thứ 7 sẽ chụp cho chị mấy kiểu outdoor và mấy kiểu profile trong studio. Ngặt nỗi sáng thứ 7 mình có lịch đi làm giấy tờ xe, tính sơ cũng gần hết sáng.

Ấy vậy mà gần trưa 11h mới chạy về được, hai chị em tranh thủ chụp vòng quanh Bờ hồ, thời gian thật nhanh, vèo cái đã 12h trưa và mọi người gọi về quán Tân Tân như đã hẹn.

Ăn xong về quán chị Phương hàn huyên và tranh thủ trước khi về chụp mấy kiểu trong cửa hàng cho mọi người, kế hoạch studio chuyển thành Kalina’s studio. Dẫu ánh sáng không ổn nhưng thôi lấy không khí là chính bởi ai cũng vội vã. Hẹn lần sau sẽ làm chu đáo hơn.