Ra mắt L&D Podcast

Một ngày bận rộn, suốt từ sáng tới chiều rồi tối vẫn chưa xong. Gần xong lại nảy ra ý tưởng mới đưa cho team để thực hiện. Chà thế là các bạn phỏng vấn, thu âm đi thu âm lại, đưa vào edit thành bài gửi cho mình. Nghe xong lại có mấy comments và team lại bắt tay vào sửa.

Mai launch mà chưa thiết kế cover của kênh, lại lên shutterstock chọn cái hình và gửi team để design. Đúng hôm bạn thiết kế hay hỗ trợ team nghỉ phép, vậy là lại vòng vòng một hồi rồi team tự làm. Hơn 11 pm mới duyệt được cover để up thử lên tập 1. Kế hoạch launching sẽ bao gồm 03 tập, còn thiếu 2 tập phải tiếp tục thu và edit lại. Gần 0h các bạn nhắn review tập tiếp theo, đây là bài phỏng vấn nhanh thực hiện ngay trong buổi chiều nhưng khi ghép các bạn muốn giữ nhiều nội dung đâm ra lại thành lan man và không có hiệu ứng cho người nghe. Biết đã muộn, nhưng khí thế các bạn vẫn đang cao và hào hứng với nội dung của tập mới nên vẫn yêu cầu các bạn cắt bớt, giữ đúng như mục đích ban đầu.

0:16 am Quân gửi file thu âm tập 2. Ơn trời mọi thứ ổn, tất nhiên còn nhiều điểm có thể cải thiện nhưng như thế là quá ok cho lần đầu biên tập lên sóng. Không biết cu cậu phải thu đi thu lại bao nhiêu lần? Team podcast có 3 bạn nên mỗi người phải làm một việc để kịp tiến độ. Trong khi Quân up tập 2 lên thì Thảo và H.Anh biên tập tiếp tập còn lại.

Đến 0:58 am Quân gửi bản edit final cho tập cuối cùng, mọi thứ đều ổn nhưng giá như có thêm đoạn nhạc kết cho phần phỏng vấn sẽ hay hơn. Dẫu sao thế là hơn mong đợi rồi, lên giường đi ngủ mà mấy đứa còn nhắn nhau trên group nhắc nhau bỏ dấu ngoặc trên title của tập mới up lên. Lâu lắm mới có cảm giác làm việc hào hứng thế, cảm ơn các bạn! Thật thú vị, ngày launching lại đúng trước sinh nhật bank 1 ngày. Thật đáng nhớ!