Sống chậm ở Lagi

Nằm sát ven biển Lagi, ẩn sâu sau những con đường nhỏ dẫn qua những đìa tôm và những vườn thanh long lâu năm là một khu homestay có tên LaraHomes.

Thật khó hình dung nơi đây lại có 1 khu nghỉ tồn tại hơn 16 năm, khi đó để tới đây từ HCM, bạn sẽ phải đi mất chừng 5 tiếng. Không thuận tiện như có đường cao tốc bây giờ.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi, xa rời ồn ào, náo nhiệt, thích sự đơn giản và mộc mạc thì đây là điểm đến của bạn. Có 06 điểm ấn tượng

  • Thiết kế đơn giản: Nội thất phòng đơn giản, không có điều hoà, phòng tắm không có nóng lạnh, cửa open. Thiết kế tủ kệ, bàn ghế.. tại khu bếp cũng đơn giản và mộc mạc.
  • Ăn theo thực đơn của chủ nhà: Chủ nhà ăn gì mình ăn nấy, món ăn không cầu kì. Bạn có thể mua thêm thực phẩm về nhờ chế biến nếu muốn. Ăn xong tự dọn chén bát ra chậu rửa và có thể rửa luôn nếu muốn.
  • Nhiều góc đẹp để ngồi nhâm nhi ly cà phê buổi sáng hay ly rượu vang khi màn đêm buông xuống.
  • Tủ sách với nhiều cuốn sách hay được giữ gìn cẩn thận, có cả sách tiếng anh và tiếng việt.
  • Có nhiều mèo, chủ nhà nuôi tới 20 con mèo nên nếu bạn là người yêu thích mèo thì có thể chơi với chúng cả ngày. Ngược lại, nếu bạn bị dị ứng thì lại là điều hạn chế.
  • Bãi biển tuyệt đẹp và hoang sơ: Bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn trên bãi cát mịn phẳng dài hàng cây số, hoà nhịp với sóng biển và gió rì rào của rặng phi lao.

Có thể nói đây không chỉ phù hợp cho những người muốn tìm đến chốn bình yên mà còn cho những ai mong muốn có không gian tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo trong nghệ thuật.

Hãy thử tới đây một lần, rồi chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại nhiều lần và ước muốn ở lại lâu hơn nữa!

Bãi biển hoang sơ và phảng lặng
Bạn có thể đón ánh bình minh ngay từ cửa sổ căn phòng của mình
Khi mặt trời mọc